Tạo nội dung
thương mại điện tử

Tăng lượng truy cập và chuyển đổi tốt hơn với những nội dung thương mại điện tử chất lượng. Kết nối với hàng nghìn Writers để tạo mô tả sản phẩm, mô tả danh mục, hướng dẫn mua hàng và hơn thế nữa.

Hiển thị trên trang đầu của Google

Để thành công với SEO thương mại điện tử, đòi hỏi phải liên tục tạo ra những nội dung mới, hấp dẫn và có liên quan đến sản phẩm, người dùng. Bạn có thể viết về mô tả sản phẩm, mô tả danh mục, hướng dẫn mua hàng, đánh giá sản phẩm và các bài đăng trên Blog. Writers giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những nội dung sẽ mang lại thứ hạng xuất sắc trên các công cụ tìm kiếm.

Nội dung không trùng lặp

Các trang thương mại điện tử thường có tỷ lệ trùng lặp nội dung rất cao giữa các trang web khác nhau. Đây là điều cấm kỵ trong SEO nếu không muốn bị Google phạt và làm giảm thứ hạng ưu tiên tìm kiếm. Vì vậy, hãy để WeContent giúp trang thương mại điện tử của bạn được tối ưu hóa nội dung nhanh chóng với chi phí tiết kiệm và tạo ra những nội dung chất lượng, khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Thu hút số lượng truy cập

Một cửa hàng trực tuyến với nội dung tốt có thể kích thích hành động mua hàng từ người dùng. Đối với khách hàng khi bắt đầu mua hàng, bạn sẽ muốn có hướng dẫn mua hàng và mô tả các danh mục để họ tìm hiểu những gì cần tìm. Khi quyết định được thu hẹp hơn, bạn cần có phần mô tả sản phẩm hiệu quả để khách hàng biết được sự khác biệt giữa các lựa chọn và tìm ra sản phẩm phù hợp với mình.

mục tiêu

Đặt hàng nội dung web  mà bạn cần từ các Writers có kinh nghiệm của WeContent và họ sẽ tạo nội dung cho bạn để làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến. Thành công của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Nội dung sản phẩm thương mại điện tử cho mọi thị trường

Nếu bạn đang muốn bán sản phẩm của mình trên nhiều trang thương mại khác nhau thì tốt nhất bạn nên có nội dung không trùng lặp giữa các nền tảng. Thêm vào đó, mỗi trang khác nhau cũng sẽ có những đối tượng khách hàng mà bạn cần điều chỉnh nội dung tương thích. 

Dịch vụ viết bài cho các trang Thương mại điện tử của chúng tôi được cung cấp bởi Writers có nhiều năm kinh nghiệm viết nội dung quảng cáo cho Amazon, Bonanza, eBay, Walmart, Overstock và nhiều hơn thế nữa. Bạn chỉ cần chỉ định nền tảng mà bạn cần viết, đội ngũ Writers của chúng tôi sẽ biết làm cách nào để mang lại bài viết đáp ứng được những tiêu chí bạn cần.

TẠO NỘI DUNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DỄ DÀNG

Dịch vụ của WeContent giúp bạn tạo ra khối lượng lớn nội dung nhanh chóng và dễ dàng cho trang của mình. 

Dịch vụ doanh nghiệp

Với các công ty có yêu cầu khối lượng lớn nội dung thì chúng tôi còn cung cấp Gói cao cấp với nhiều tiện ích riêng. Bạn sẽ có người quản lý giúp bạn lên kế hoạch, điều phối Writer thực hiện, chỉnh sửa bài viết chỉnh chu, hoàn thiện nhất để sẵn sàng xuất bản mọi lúc.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.