Thông cáo báo chí giải pháp truyền thông

Một thông cáo báo chí có giá trị tin tức được viết bởi WeContent giúp công ty bạn trở thành tâm điểm với giới truyền thông và tạo sự chú ý với công chúng.

Tạo nên sự khác biệt

Mọi người quan tâm đến các công ty khác nhau. Làm thế nào để bạn có thể trở nên khác biệt với những đối thủ khác? Các Writers của chúng tôi hiểu rõ bạn cần gì. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn thông qua một thông cáo báo chí chuyên nghiệp.

Kết nối cộng đồng

Thông cáo báo chí là một công cụ quan trọng cho mỗi cá nhân hay doanh nghiệp muốn tổ chức hoạt động sự kiện nào đó. Thông qua đó, thông cáo báo chí như là phương tiện làm tăng mức độ chú ý của giới báo chí nhằm đưa hoạt động đó đến gần hơn tới công chúng.

Tiết kiệm thời gian

Thông thường bạn có thể mất từ 2-3 ngày để chuẩn bị thông cáo báo chí của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cần phải ứng phó với 1 số tình huống, sự kiện ra mắt sản phẩm bất ngờ. Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành thông cáo báo chí bạn cần trong vòng vài giờ.

mục tiêu

Đặt hàng nội dung web  mà bạn cần từ các Writers có kinh nghiệm của WeContent và họ sẽ tạo nội dung cho bạn để làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến

Chạm tới sự chuyên nghiệp của bạn

  • Các Writers của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực viết thông cáo báo chí. Khi nhận được đơn hàng, ưu tiên của chúng tôi sẽ là tìm hiểu những nội dung, đặc điểm, câu chuyện, văn hóa riêng của công ty bạn. Do đó, chúng tôi cam kết, tất cả những nội dung chúng tôi viết đều giống như được viết bởi nội bộ công ty bạn.
  • Một thông cáo báo chí tốt phải có giọng điệu phù hợp và tuân theo các nguyên tắc định dạng cụ thể. Các Writers của chúng tôi hiểu các phương pháp hay nhất, mang lại cho công ty của bạn một cái nhìn và cảm nhận chuyên nghiệp. Hãy làm việc với một dịch vụ thông cáo báo chí chuyên nghiệp để gây ấn tượng và tạo dựng lòng tin.
  • Ngoài ra, biểu mẫu đặt hàng tùy chỉnh của chúng tôi cho phép bạn cung cấp thông tin quan trọng về thông điệp riêng của bạn, nền tảng công ty và cho phép bạn đưa ra yêu cầu báo giá dịch vụ nếu cần. Thông qua biểu mẫu này, các Writers của chúng tôi sẽ có căn cứ đầy đủ để đảm bảo cung cấp cho bạn một thành phẩm xuất sắc.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Writers chuyên nghiệp

Những người viết thông cáo báo chí của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm viết thông cáo chuyên nghiệp và sẽ mang đến một kết quả hoàn chỉnh mà bạn sẽ yêu thích.

Định dạng chính xác

Các Writers sẽ tuân theo tất cả các yêu cầu về văn phong và tạo cho bạn một tài liệu sẵn sàng để gửi đến các hãng tin tức lớn. Chỉ định định dạng bạn muốn là hoàn toàn có thể.

Chuyên môn rõ ràng

Các bài thông cáo báo chí chỉ phát huy được hết tác dụng nếu được viết bởi một người thực sự am hiểu ngành của bạn. Kết nối với chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Hoàn thành nhanh chóng

Với hoạt động truyền thông, bạn luôn cần thông cáo báo chí của mình nhanh nhất có thể. Chúng tôi giúp bạn có thể đảm bảo thành sản phẩm trong vòng vài giờ nếu cần.

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng

Hãy để chúng tôi kể câu chuyện của bạn!

Kể về câu chuyện của bạn

Doanh nghiệp nào cũng luôn có những hoạt động sự kiện sắp diễn ra cần thông báo chính thức cho giới truyền thông, thông qua thông cáo báo chí. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những nội dung một cách đầy đủ, rõ ràng và chính xác những gì bạn muốn truyền tải.

Tạo điểm nhấn cho bạn

Với đội ngũ Writers giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những bài thông cáo báo chí với nội dung hấp dẫn, thu hút giúp doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật giữa hàng loạt doanh nghiệp khác, đồng thời tạo sức hút cho giới truyền thông đưa tin về hoạt động của bạn.

Nội dung đầy đủ

Chúng tôi biết rõ, một bài thông cáo báo chí chuẩn cần có đầy đủ những nội dung gì. Vì vậy, tất cả những đơn hàng bạn đặt, chúng tôi đảm bảo nội dung luôn có đầy đủ thông tin cần thiết của bạn: tên, chức danh, địa chỉ email, số điện thoại và bất kỳ thông tin nào mà bạn yêu cầu.

câu hỏi thường gặp

1- Chi phí dịch vụ thế nào?

Đối với hầu hết các thông cáo báo chí chỉ có nội dung khoảng một trang, vì vậy bạn nên thuê 1 dịch vụ viết thông cáo báo chí chuyên nghiệp để không tốn quá nhiều chi phí cho việc sửa nội dung lặp đi lặp lại.

2- Bài thông cáo báo chí nên dài bao nhiêu?

Bạn có thể tự chọn cách thức để nhận các bài viết đã yêu cầu. Có thể gửi qua Word docs, CMS,.. tùy vào mong muốn của bạn.

3- Thông cáo báo chí có giúp ích gì cho SEO không?

Bằng cách cung cấp một thông cáo báo chí chất lượng cao và nhận được tin tức từ các blogger và nhà báo, bạn có thể tạo được các liên kết ngược mạnh mẽ có thể giúp ích cho SEO của bạn.

4- Bạn có thể cung cấp 1 thông cáo báo chí phù hợp với yêu cầu riêng của từng ngành không?

Chúng tôi có số lượng lớn người viết thông cáo báo chí chuyên nghiệp và am hiểu trên nhiều ngành. Chỉ những người thực sự am hiểu về ngành cụ thể nào đó phù hợp với bạn mới có thể tham gia viết nội dung.

5- Bạn có phân phối thông cáo báo chí không?

Chúng tôi không phân phối thông cáo báo chí, nhưng nếu bạn nói chuyện thành công với người quản lý khách hàng của mình, họ có thể giới thiệu một số trang web tuyệt vời để làm điều đó cho bạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.