CHI PHÍ LINH HOẠT
PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU NỘI DUNG

Dịch vụ cơ bản và dịch vụ cao cấp của WeContent giúp bạn tiếp cận nhanh nhất với các Writers chuyên nghiệp. Kiểm soát quá trình tạo nội dung bằng các công cụ hàng đầu với mức giá thay đổi tùy theo số từ mà bạn yêu cầu. Sản xuất ra kho tàng nội dung trên quy mô lớn được thực hiện bởi các Writers có chuyên môn

Điều gì làm nên chất lượng của chúng tôi

Writers được chọn lọc

Trước khi kết nối cho bạn với các Writers, các ứng viên đều đã vượt qua được quá trình chọn lọc cẩn thận của chúng tôi. WeContent xây dựng cho bạn đội ngũ chuyên nghiệp, phù hợp với những tiêu chí cơ bản được đặt ra. 

Nội dung chất lượng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nội dung bài viết khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, các Writers sẽ giúp bạn sản xuất  nội dung bắt kịp xu hướng, hấp dẫn được sự quan tâm từ các khách hàng tiềm năng.

Đáp ứng nội dung lớn

Bên cạnh thực hiện các bài viết đơn lẻ, Dịch vụ của WeContent còn có thể sản xuất khối lượng nội dung lớn và đa dạng. Các bài viết đều được thực hiện cẩn thận với chất lượng cao nhưng vẫn đảm thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

Tiến độ nhanh

Nhờ sự liên kết chặt chẽ với hàng trăm ngàn Writers trên khắp mọi nơi thì ngay khi yêu cầu bài viết được thực hiện, chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối cho bạn Writer phù hợp nhất. Đối với số lượng bài viết không nhiều thì nội dung bạn yêu cầu có thể được đáp ứng sau vài giờ.

Tối ưu hóa SEO

Sau khi bạn đưa ra mục tiêu chủ đề của dự án, Writers của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu các từ khóa SEO hiệu quả. Từ đó, bài viết bắt đầu được hoàn thiện, tối ưu hóa sao cho nội dung chỉnh chu, thu hút lượng khách hàng ghé thăm và tăng thứ hạng trên các trang tìm kiếm. 

Biên tập nội dung

WeContent giúp nội dung mà bạn muốn được định hướng một cách rõ ràng hơn. Writers chuyên nghiệp của chúng tôi có thể làm cho bài viết trở nên hấp dẫn với lối hành văn mới mẻ, mang lại giá trị thông tin cho người dùng, nâng cao lượt truy cập và tìm kiếm

Writers chuyên môn cao

Đội ngũ Writers tại WeContent đều là những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực như tài chính, y tế, kỹ thuật,… Nhờ đó, sẽ đáp ứng được cho bạn các yêu cầu về nội dung, tính giá trị cao cho bài viết. 

Chủ đề riêng

Bạn có thể yêu cầu nhiều chủ đề đa dạng thông qua WeContent. Các Writers của chúng tôi với hiểu biết đa dạng về nhiều chủ đề đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng, thu hút những đối tượng khách hàng bạn hướng đến. 

Xuất bản linh hoạt

Nhằm tạo ra sự thuận tiện cho người dùng, nền tảng của chúng tôi không giới hạn định dạng cho các tệp nội dung. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể linh hoạt tải các bài viết về dưới các định dạng như CSV, Wordpress hay API,…

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Dịch vụ nào dành cho bạn

Cả 2 thị trường tự phục vụ và dịch vụ cao cấp của chúng tôi đều mang đến những lợi thế độc đáo riêng. Bạn có thể xem qua bảng sau để xác định được dịch vụ nào phù hợp nhất với dự án của mình.

Tự phục vụ

 • Tự quản lý được quá trình tạo nội dung 
 • Trao đổi trực tiếp với Writers
 • Có thể thực hiện các trao đổi và yêu cầu chỉnh sửa
 • Sử dụng các công cụ của WeContent để quản lý số lượng bài viết của mình

Tự phục vụ

 • Tự quản lý được quá trình tạo nội dung 
 • Trao đổi trực tiếp với Writers
 • Có thể thực hiện các trao đổi và yêu cầu chỉnh sửa
 • Sử dụng các công cụ của WeContent để quản lý số lượng bài viết của mình

Dịch vụ cao cấp

 • WeContent trực tiếp giao, nhận yêu cầu nội dung
 • Quản lý dự án chịu trách nhiệm thực hiện
 • Đảm bảo nội dung , hoàn thành đúng tiến độ
 • Giải pháp riêng cho từng dự án

Dịch vụ cao cấp

 • WeContent trực tiếp giao, nhận yêu cầu nội dung
 • Quản lý dự án chịu trách nhiệm thực hiện
 • Đảm bảo nội dung , hoàn thành đúng tiến độ
 • Giải pháp riêng cho từng dự án

Chất lượng được đánh giá bởi khách hàng

Tại WeContent, chúng tôi không cố gắng tự mình quyết định đánh giá kỹ năng của Writers. Thay vào đó, chúng tôi để bạn. Những khách hàng xác định kỹ năng của họ thông qua mức xếp hạng mà bạn bình chọn.
Thông qua thuật toán độc quyền của chúng tôi, tất cả các Writers sẽ được chia theo nhiều cấp độ chất lượng. Sự tăng hay giảm xếp hạng ở các cấp độ sẽ do chính những khách hàng thực đánh giá. Nếu như thực hiện được nhiều bài viết tốt thì Writers sẽ được chuyển lên cấp độ chất lượng cao hơn và ngược lại
Ngược lại, đối với Writers có kết quả hoạt động không mấy khả quan thì xếp hạng sẽ bị giảm dần đến mức thấp nhất. Trong trường hợp hiệu suất vẫn không được cải thiện thì họ sẽ phải rời khỏi nền tảng WeContent của chúng tôi.
Tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của WeContent để kết nối được với Writers chăm chỉ, chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho dự án của bạn

Giải đáp các câu hỏi thường ghặp

1- Tôi có thể thanh toán qua hình thức nào?

Bạn có thanh toán qua tất cả các loại thẻ tín dụng hoặc Paypal

2- Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không sử dụng hết mức ngân sách đã thêm vào trang web?

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ số dư còn lại cho bạn.

3- Tôi có thể gửi yêu cầu cho Writers không?

Có. Bạn chỉ cần truy cập vào hồ sơ của họ và sẽ tìm thấy mục để gửi yêu cầu của mình cho Writers.

4- Chi phí dịch vụ cao cấp là bao nhiêu?

Gói dịch vụ cao cấp của WeContent là giải pháp được thiết kế riêng hoàn toàn cho dự án của bạn, do đó mà không có một mức giá tiêu chuẩn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và ước tính mức chi phí cụ thể nhất.

5- Chúng tôi có thể sản xuất hàng loạt nội dung không?

Có. Người phụ trách quản lý dự án có thể giúp bạn thiết lập dự án hàng loạt và tư vấn cho bạn các tùy chọn giá khác nhau.

6- Tôi có phải ký hợp đồng không?

Không, bởi chúng tôi hoạt động theo phương thức dùng đến đâu thanh toán đến đó nên bạn không cần phải thực hiện ký hợp đồng.