CÁCH HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi mang đến cho bạn những nội dung chất lượng một cách dễ dàng và nhanh chóng với giá cả phải chăng.

Tối ưu nội dung.

Thời gian là tài nguyên quý giá, do đó chúng tôi luôn cố gắng đơn giản hóa tổ chức chiến lược nội dung một cách tối ưu. Bắt đầu từ việc xây dựng, lên thời gian biểu, chỉnh sửa,… cho bạn từ một trang tổng quan đơn giản nhưng vẫn mang lại kết quả hiệu ứng mạnh mẽ. 

Xuất bản linh hoạt

Tại WeContent, bạn có thể linh hoạt xuất bản các bài viết của mình ngay lập tức trên các nền tảng phổ biến như WordPress, Hootsuite và Shopify,… mà không bị hạn chế. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp các tính năng đầy đủ của API cho những người dùng nâng cao.

Tự động tổ chức

Thời gian thực hiện nội dung được lên lịch tự động với nhóm Writers vào những ngày bạn chỉ định. Sau đó sẽ thông báo ngay cho bạn biết khi bài viết sẵn sàng. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải vẻ đẹp, phong cách của thương hiệu qua những nội dung giá trị đến với khách hàng. 

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng chất lượng nội dung

ĐĂNG KÝ VỚI GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN

Cách thức đăng ký rõ ràng và đơn giản. Nhằm có thể nắm bắt trước được những thông tin cần thiết, bạn chỉ cần trả lời một số câu hỏi ngắn gọn để hoàn tất quá trình này.

ĐỘI NGŨ WRITERS CHUYÊN NGHIỆP VÀ GIÀU KINH NGHIỆM

Sau khi bạn yêu cầu bài viết, Writer đủ điều kiện sẽ tiến hành viết nội dung dựa trên những nguyên tắc của bạn. Sử dụng ô trò chuyện tức thì hoặc yêu cầu sửa đổi để đảm bảo nội dung hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu mình đặt ra.

Thu hút, tăng lượt truy cập tìm kiếm

Nền tảng của chúng tôi giúp bạn tạo ra những nội dung mới mẻ, phong phú và đa dạng. Điều này sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng, thúc đẩy lượt truy cập vào trang web hay gia tăng lượt tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Phương pháp tiếp cận chất lượng

Giá trị, chiến dịch và công nghệ phù hợp để cung cấp nội dung chất lượng

Cơ hội rộng mở

Bắt đầu công việc của mình tại WeContent, Writers nếu đạt được hiệu suất công việc cao sẽ có rất nhiều cơ hội được mở ra. Nếu được nhiều khách hàng thực đánh giá về cấp độ chất lượng về bài viết tốt, tiến độ đảm bảo thì họ sẽ có thể kết nối nhiều hơn với những dự án được trả lương hậu hĩnh. 

Tận dụng công nghệ

Các tính năng như lên lịch bài viết tự động, đặt hàng số lượng nội dung lớn, xuất bản linh hoạt trên nhiều nền tảng,… của WeContent giúp tối ưu hóa các quá trình và góp phần để dự án diễn ra trơn tru và thành công.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi với Writers cần 3 yếu tố: Chất lượng, Tiến độ và Độ tin cậy. Chỉ có một nội dung tốt thì chưa đủ Writers cần được đào tạo để có thể đáp ứng và đem lại kết quả vượt qua mong đợi của bạn.

Khuyến khích tương tác

Nội dung là kết quả của quá trình tương tác lẫn nhau. Vì vậy chúng tôi rất khuyến khích bạn tương tác với Writers của mình. Bạn có thể dùng công cụ sửa đổi hoặc ô trò chuyện tức thì để trao đổi với người viết để chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung chỉnh chu, đáp ứng được những yêu cầu đặt ra của dự án. 

Bắt đầu từ tài năng

Để hợp tác cùng WeContent, Writers phải vượt qua quá trình chọn lọc rất kỹ lưỡng. Dựa vào những yếu tố như Khả năng sáng tạo, thực hiện nội dung theo yêu cầu, chính tả, ngữ pháp,…. mà chúng tôi sẽ đánh giá kỹ năng của từng người. Những người được chọn đều là Writers xuất sắc nhất.

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.