GIẢI PHÁP NỘI DUNG
blog công ty CHO DOANH NGHIỆP

Giữ cho blog của bạn luôn luôn có hoạt động mới mang tính xu hướng, tăng lượng truy cập. Xuất bản các bài đăng theo thời gian biểu. Cập nhật nội dung mới, chất lượng được chia sẻ trên Twitter, Facebook, Zalo và Instagram

Xây dựng Blog chuyên môn

Tiếp thị nội dung truyền tải đến cho người đọc những giá trị thiết thực và tạo dựng niềm tin từ họ. Việc này sẽ khuyến khích lượt khách quay lại truy cập, giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng.
Blog được xây dựng lớn mạnh sẽ nhận được nhiều quan tâm của người dùng, mở ra nhiều cơ hội cho bạn với những khách hàng mới, hiện tại và tiềm năng.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Một Blog được xây dựng với nội dung chất lượng cao sẽ giúp khách hàng nhận diện được doanh nghiệp của bạn là thương hiệu uy tín. Điều này sẽ làm giảm nghi ngờ, xây dựng được niềm tin, tăng lượng truy cập ghé thăm trang của bạn. Đặc biệt hơn còn tạo ra nhiều khả năng mua hàng khi người dùng ghé thăm, kích thích hành động điền thông tin khách hàng hoặc đăng ký nhận thông báo bài viết thường xuyên.

Nguồn lực mạnh mẽ

WeContent sở hữu nhóm Writers giúp bạn thiết lập tiếng nói cho Blog, cung cấp những nội dung thú vị và chất lượng đến với người đọc. 
Giao diện dễ sử dụng của chúng tôi cho phép bạn đặt hàng bài viết bất cứ khi nào bạn cần và thiết lập lịch trình tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể xem qua được các kỹ năng của Writers và lựa chọn người phù hợp nhất cho nhu cầu Blog của mình.

BIẾN BLOG THÀNH CỖ MÁY TIẾP THỊ

Xây dựng công ty như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực của bạn. Biến Blog thành cỗ máy tiếp thị thu hút những khách mới và tiềm năng.

Tạo niềm tin với khách hàng

Xuất bản nội dung tin tức có liên quan đến ngành nghề và chứng minh mình hiểu rõ về lĩnh vực đang nhắc tới.

Tăng lượng truy cập trên trang

Thường xuyên đăng những bài viết có nội dung mới có liên quan và hữu ích để tăng hiệu suất SEO và thăng hạng trang của bạn lên Top 1 Google

Chiến dịch truyền thông xã hội

Blog đóng vai trò cốt lõi trong chiến dịch truyền thông của bạn. Chia sẻ những nội dung chất lượng để nó có thể lan truyền mạnh mẽ trên Twitter, Facebook hay Google.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.