GÓI CAO CẤP - GIẢI PHÁP CHO NỘI DUNG TOÀN DIỆN

Với kho nội dung tiềm tàng từ các Writers đầu ngành, WeContent giúp bạn chạm đến “chìa khóa” của nội dung hoàn hảo và thành công.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

1.Tham vấn trước dự án

Xác định phạm vi của dự án. Đặt ra các câu hỏi chung nhưng cần thiết cho doanh nghiệp về dự án. Xác định mục tiêu của nội dung cần được thực hiện. Cung cấp những ý tưởng về nội dung có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Xác định xem bạn có yêu cầu cần một Writer chuyên sâu về lĩnh vực mình muốn thực hiện hay không

4.Giai đoạn hiệu chuẩn

Với những nội dung đang được cung cấp, bạn có thể thực hiện đo lường hiệu quả. Nếu như có nhu cầu bổ sung thêm những yêu cầu, sự đa dạng hơn về phong cách viết thì bạn chỉ cần phản hồi, các Writers sẽ nhanh chóng chỉnh sửa, thay đổi.

2.Phát triển Brief và phong cách của bạn

Dựa vào những gì đã được thu thập, WeContent giúp bạn xây dựng một Brief tóm gọn được những nội dung quan trọng, định hình được phong cách giúp Writers hiểu được trọn vẹn cũng những yêu cầu trong dự án từ doanh nghiệp. 

5.Quá trình sáng tạo nội dung

Khi công việc ở bước này được hoàn thành, chúng tôi sẽ tự động chuyển sang bước tiếp theo. Nội dung dự án của bạn sẽ được đội ngũ Writers sẽ được thực hiện và chịu trách nhiệm kỹ càng. Nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra sẽ được sửa chữa ngay lập tức.

3.Xây dựng đội ngũ viết bài

Sau khi đã xác định được những thông tin cần thiết, chúng tôi sẽ tập hợp cho bạn đội ngũ Writers có tài năng và kinh nghiệm giúp bạn đạt được những mục tiêu và dự án đã được đề ra.

6.Phản hồi và điều chỉnh

Đây là bước cuối cùng trong phương thức hoạt động cũng như là dấu hiệu cho biết dự án của bạn đã gần như được hoàn tất. Sự liên kết chặt chẽ trong việc xây dựng và phản hồi ý kiến để Writers thực hiện vẫn được diễn ra để đem lại kết quả tốt nhất.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Vì sao bạn nên đồng hành cùng chúng tôi?

Quản lý chặt chẽ

Bạn cần Writers thực hiện đúng theo nguyên tắc của dự án và mang lại những nội dung được đầu tư kỹ lưỡng, đạt chất lượng cao và không sai sót? Đội ngũ Writers của WeContent đáp ứng được điều này với sự hợp quản lý, hợp tác chặt chẽ cùng bạn để đem tới quy trình và kết quả tốt nhất.

Nội dung đảm bảo

Mặc dù đã thuê ngoài nhưng bạn vẫn phải mất thời gian để sửa lại nội dung theo ý tưởng mà mình mong muốn? Điều này gây tốn kém cả về thời gian và chi phí. Đến với Dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể nhận được nội dung đảm bảo hoàn chỉnh mà bạn có thể xuất bản mọi lúc và mọi nơi.

Chủ đề đa dạng

Tùy vào lĩnh vực nội dung trong dự án của bạn mà WeContent sẽ xây dựng nhóm Writers đáp ứng được điều kiện về kinh nghiệm và chuyên môn nổi bật. Chúng tôi tự tin là đối tác cung cấp nội dung phong phú, tạo nên sự đa dạng màu sắc cho bài viết bạn yêu cầu

Duy trì chất lượng

Với các dự án có khối lượng nội dung lớn đòi hỏi tiến độ thực hiện đảm bảo và duy trì chất lượng ổn định. Với mối liên kết với hàng ngàn Writers khác, WeContent giúp bạn đảm bảo được nội dung sản xuất đạt chuẩn, tiến độ hoàn thành đúng với yêu cầu đề ra.

Giải pháp riêng biệt

Quy trình làm việc tại WeContent được thiết kế tương thích với bạn. Điều đó giúp các bên có thể dễ dàng trao đổi nội dung, các thông tin được kịp thời cập nhật nhanh chóng nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong các dự án giúp cả hai cùng nhau phát triển

Bài đăng trên Blog

WeContent giữ cho nội dung Blog cập nhật theo những xu hướng mới, tạo sự lôi cuốn và làm hài lòng người đọc. Từ đó sẽ làm tăng tỷ lệ lượt truy cập, thúc đẩy điểm SEO và tăng thứ hạng tìm kiếm cho Blog của bạn.

Viết bài báo chí

Dịch vụ viết bài báo chí tại WeContent được các nhóm Writers chuyên về lĩnh vực này thực hiện. Sản xuất ra những nội dung bài viết truyền đạt thông tin rõ ràng, mang lại mức độ giá trị cao, đẩy mạnh lượt tìm kiếm của bạn.

Chúng tôi có thể đáp ứng những loại nội dung nào?

Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, WeContent cung cấp bất cứ nội dung nào mà bạn mong muốn với kết quả ngoài mong đợi.

Bài viết thương mại điện tử

Đưa trang thương mại điện tử của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng tôi giúp bạn giới thiệu và bán những sản phẩm, dịch vụ hiện có, thu hút thêm nhiều khách hàng mới và giữ chân khách hàng hiện tại của mình. 

Câu đố

Với dịch vụ này của WeContent, các Writers giúp bạn tạo ra những câu đố thú vị, khuyến khích tăng sự tương tác từ các khách hàng, những người dùng đang hứng thú đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Bài viết khác

Bạn có thể đặt yêu cầu với các chủ đề đa dạng với WeContent. Writers của chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn bài viết có nội dung tươi mới, giá trị với sự phân bổ từ khóa hợp lý, làm nên sự thành công trong dự án của bạn

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng

câu hỏi thường gặp

1- Có mất phí khi đăng ký không?

Không. Sau khi WeContent cùng bạn thảo luận qua về dự án định thực hiện, phía chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn ngân sách dự trù của dự án. Mức ngân sách này cũng là chi phí duy nhất mà bạn phải thanh toán.

2- Cách thức nhận các bài viết đã đặt hàng?

Bạn có thể tự chọn cách thức để nhận các bài viết đã yêu cầu. Có thể gửi qua Word docs, CMS,.. tùy vào mong muốn của bạn.

3- Sau bao lâu các bài viết sẽ được bàn giao?

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào dự án của bạn. Đối với dự án có khối lượng nội dung nhiều thì WeContent thường lên lịch bàn giao bài viết hàng tuần với khối lượng bài đã được thỏa thuận trước đó.

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.