XÂY DỰNG NỘI DUNG BLOG CHUYÊN NGHIỆP LỚN MẠNH

Giữ cho blog của bạn luôn luôn có hoạt động mới, nội dung cập nhật mang tính xu hướng, tăng lượng truy cập. Xuất bản các bài đăng theo thời gian biểu. Cập nhật nội dung mới, chất lượng được chia sẻ trên Twitter, Facebook, Zalo và Instagram

Cập nhật tự động

Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn lên kế hoạch cập nhật nội dung Blog tự động. Sau khi đặt hàng nội dung với chúng tôi, bạn có thể lên thời gian biểu cho việc hoàn thành và cập nhật nội dung theo ý thích của mình.

Tiếng nói thương hiệu

Người viết blog của chúng tôi là những chuyên gia trong việc tuân thủ các nguyên tắc thương hiệu và duy trì tiếng nói nhất quán. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng nội dung bài đăng luôn phù hợp với đặc điểm thương hiệu của bạn.

Đa dạng hóa nội dung

Khi lượng người theo dõi tăng, bạn cần cập nhật lượng bài đăng lớn với nội dung phong phú, đa dạng để duy trì điều này. Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết nhiều loại nội dung như Bài đăng trên Blog, Twitter và nhiều nội dung khác.

CẬP NHẬT BLOG GIÚP PHÁT TRIỂN SEO

Nội dung blog tuyệt vời là công cụ hữu ích cho tiếp thị nội dung. Tạo bài đăng từ những Writers chuyên nghiệp của chúng tôi, thổi luồng sinh khí mới vào hoạt động SEO của bạn.

Thúc đẩy chiến lược truyền thông xã hội

Blog là trung tâm của chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của bạn. Nội dung cập nhật lên blog của mình hoạt động như một nguồn truyền thông xã hội. Người đọc bạn nắm bắt và chia sẻ nó thông qua Twitter, Facebook, Linkedin và các mạng xã hội khác. Kết quả là nhiều người chú ý hơn đến thương hiệu của bạn và thu hút lưu lượng truy cập trở lại trang web của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn bài đăng với số lượng lớn và nội dung luôn luôn cập nhật và mới mẻ. Nội dung hấp dẫn giúp thu hút khách truy cập vào trang web của bạn.

Nâng cao hiệu quả tiếp thị nội dung

Việc chuyển đổi khách truy cập thành người mua xảy ra khi khách hàng tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Bằng cách duy trì một blog hoạt động với các cuộc thảo luận sôi nổi về các chủ đề trong ngành, có thể thay đổi cách nhìn nhận của khách hàng về bạn một cách tích cực. Khi danh tiếng của bạn tăng lên, khách hàng mục tiêu của bạn bắt đầu coi bạn là người dẫn đầu về tư tưởng trong ngành. Khi họ cần thông tin liên quan đến ngành, họ sẽ quay lại trang web của bạn và duyệt qua các bài đăng trên blog của bạn để tìm kiếm thông tin.

Tăng thời gian khách hàng ghé thăm web

Các nghiên cứu cho thấy rằng nội dung chất lượng hơn đồng nghĩa với việc nhiều lượt xem trang hơn và khách truy cập dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn. Nó cũng làm tăng khách truy cập lặp lại vì khách hàng có lý do để quay lại và xem nội dung cập nhật.
Khi bạn sử dụng nội dung đăng Blog từ những người viết nội dung chất lượng cao của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng mình có thể nhận được những nội dung Blog thu hút, hấp dẫn và cung cấp cho khách truy cập lý do để theo dõi và ghé thăm lại lần nữa.

ĐƯA BLOG CỦA BẠN LÊN TẦM CAO MỚI

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các bài đăng hữu hiệu và cập nhật thường xuyên cho Blog của mình. Tham khảo các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Cập nhật Blog, tăng cường SEO

Chất lượng cao

Chúng tôi chỉ chấp nhận những người viết tốt nhất trên nền tảng của chúng tôi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn đảm bảo nhận được nội dung bài viết có chất lượng và thực sự hữu ích.

Nội dung khác biệt

Nền tảng của chúng tôi có sử dụng phần mềm phát hiện đạo văn để đảm bảo tất cả nội dung bạn nhận được 100% là duy nhất, bạn chắc chắc nhận được nội dung mới, không trùng lặp.

Cho phép điều chỉnh

Bằng cách thêm chức năng chỉnh sửa sao chép vào nội dung đơn đặt hàng của bạn, bạn sẽ nhận được nội dung bài viết có thể điều chỉnh, thông qua đó, có thể tự làm cho nó trở nên đặc biệt theo cách của bạn.

Thân thiện với SEO

Các nhà văn của chúng tôi là những nhà văn SEO có kinh nghiệm và sẽ tạo ra nội dung đáp ứng được ý định của người tìm kiếm, đồng thời làm hài lòng các công cụ tìm kiếm. Tăng cường lượt truy cập dịch vụ của bạn

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ viết nội dung cho Blog?

Đa dạng hóa nội dung

Càng có nhiều cộng tác viên viết bài đăng thì Blog của bạn sẽ càng phong phú và đa dạng hơn cả về nội dung lẫn phong cách. Ngoài ra, sự sáng tạo của các cộng tác viên có thể mang đến sự mới mẻ cho Blog của bạn.

Writers chuyên nghiệp

Một số chủ đề yêu cầu kiến thức hoặc kinh nghiệm thực sự cụ thể để viết. Với đội các Writers chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn cho mình Writers có chuyên môn phù hợp để tạo nội dung đáp ứng nhu cầu của bạn

Tiết kiệm chi phí

Bạn có thể sẽ mất vài giờ để tự tạo ra một bài đăng Blog. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ mất một khoản chi phí phù hợp nhất định để hoàn thành bài đăng có chất lượng mà không cần tốn nhiều công sức.

câu hỏi thường gặp

1- Làm thế nào tìm người viết bài bài đăng Blog hoàn hảo cho doanh nghiệp chúng tôi?

Hãy liên hệ ngay và cho chúng tôi biết bạn đang cần một người viết bài đăng Blog với yêu cầu thế nào về chuyên môn, văn phong và kinh nghiệm. Thông qua đội ngũ chuyên nghiệp của WeContent, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn một Writer hoàn hảo, phù hợp với tiêu chí bạn đề cập.

2- Bạn có dịch vụ cho thuê Blogger chuyên nghiệp không?

Với đội ngũ Writers đông đảo, chúng tôi có các chuyên gia trong hầu hết mọi lĩnh vực. Chúng tôi thậm chí có các chuyên gia bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực y tế, pháp lý và kỹ thuật. Vì vậy, nếu bạn đang cần một Blogger chuyên nghiệp để viết các bài đăng Blog phù hợp với lĩnh vực riêng của bạn, hãy hợp tác ngay với chúng tôi.

3- Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ viết nội dung bài đăng Blog là gì?

Các Writers của chúng tôi là những người chuyên nghiệp và có thể cung cấp các bài viết có chất lượng hàng đầu với mức giá phải chăng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi có giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc bản thân bạn tự viết và đăng bài. Chất lượng các bài viết của chúng tôi luôn đảm bảo đáng giá với chi phí bạn bỏ ra.

4- Nếu sử dụng dịch vụ viết bài đăng Blog thì nó có hoàn toàn thuộc sở hữu của tôi không?

Ngay khi bạn hoàn thành việc thanh toán, đơn hàng sẽ được giao cho bạn, và toàn bộ thuộc quyền sở hữu trí tuệ của bạn.

5- Bài đăng Blog mà bạn cung cấp có thân thiện và hữu ích với SEO không?

Chúng tôi cam kết rằng, ngay khi bạn gửi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ hỏi bạn những từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu, cùng với bất kỳ hướng dẫn SEO nào khác mà bạn có. Writers của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu các từ khóa, ý định của người tìm kiếm đằng sau chúng và tạo cho bạn một bài đăng đáp ứng được ý định đó.