Giải pháp viết nội dung
cho các Digital Marketing Agency

Cung cấp cho khách hàng nội dung chất lượng mà bạn cần trong khi thêm một nguồn thu khác cho doanh nghiệp của bạn.

Dễ sử dụng

Giao diện đẹp mắt của chúng tôi cho phép tạo yêu cầu bài viết nhanh chóng. Ngoài ra, WeContent còn hỗ trợ các tính năng giúp bạn xây dựng nhóm Writers và quản lý nội dung để phục vụ cho từng khách hàng khác nhau. 

Kết nối Writers chuyên nghiệp

WeContent cho phép bạn truy cập vào danh sách Writers đã được kiểm tra kỹ lưỡng bao gồm mọi ngành nghề. Điều này sẽ hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm được người phù hợp nhất cho dự án của mình.

Người quản lý tận tâm

Nếu bạn cần sự giúp đỡ, chúng tôi có người quản lý dự án có thể hỗ trợ. Tối ưu hóa với quy trình Lựa chọn Writer, thiết lập đơn đặt hàng, xây dựng dự án – Đây chỉ là một trong số những công việc mà chúng tôi có thể giúp đỡ.

mục tiêu

Đặt hàng nội dung web  mà bạn cần từ các Writers có kinh nghiệm của WeContent và họ sẽ tạo nội dung cho bạn để làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến. Thành công của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

Được dán nhãn trắng hoàn toàn

Tất cả quyền nội dung sẽ được WeContent chuyển giao hoàn toàn cho bạn để bạn có thể bán lại hoặc đóng gói các nội dung đó vào dịch vụ của mình. Cách này sẽ giúp bạn mở rộng dịch vụ mà không cần thêm các chi phí.

Các Agency tập trung vào SEO, chiến lược nội dung và tiếp thị nội dung sẽ yêu thích cách thiết lập này bởi họ có thể làm những gì họ giỏi nhất và tin tưởng chúng tôi để tạo ra những nội dung đúng với kỹ thuật, chất lượng được yêu cầu.

Quy mô sáng tạo nội dung cho khách hàng của bạn trong khi vẫn duy trì chất lượng

Tập trung vào dịch vụ cốt lõi

Bạn cung cấp dịch vụ marketing nhưng không chuyên về quảng cáo? Thay vì phải tuyển thêm nhân viên mới nào thì bạn vẫn có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ viết bài quảng cáo chất lượng cao. Writers giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn bổ sung những giá trị đó cho khách hàng mà vẫn giữ được quy trình đơn giản và chi phí phải chăng.

Giải quyết các vấn đề năng lực

Bạn chuyên cung cấp dịch vụ viết bài quảng cáo nhưng đang gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu? Writers trên nền tảng của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tăng sản lượng nội dung với tốc độ nhanh chóng và mức giá ưu đãi. Hãy đăng ký tài khoản miễn phí ngay hôm nay và trò chuyện cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách hoạt động. 

Thêm kỹ năng chuyên môn

Theo nguyên tắc EAT của Google, việc cung cấp cho khách hàng của bạn những nội dung chất lượng cao sẽ giúp họ thành công trong các công cụ tìm kiếm và người dùng của họ. Với Writers có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực của WeContent, bạn sẽ có nội dung hàng đầu cho khách hàng mà không cần thuê người viết cho từng ngành khác nhau.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Tạo nội dung dễ dàng cho các Agency

Công cụ đặt hàng số lượng lớn

Sử dụng các công cụ tải lên, quản lý, xuất bản hàng loạt của chúng tôi để tạo khối lượng nội dung lớn dễ dàng. Điều này giúp bạn đơn giản hóa mọi quá trình nhưng vẫn giữ chất lượng hiệu quả và ổn định.

Kế hoạch cho từng khách hàng

Nhằm quản lý việc tạo nội dung chất lượng cao, công cụ lên kế hoạch của WeContent giúp bạn xây dựng các dự án riêng cho từng khách hàng với Writers, định hướng phong cách và lên lịch nội dung cho riêng họ. 

Tất cả nội dung tại một nơi

Với 150+ Writers chuyên nghiệp tại WeContent, bạn có thể đặt hàng bất kỳ nội dung nào mình muốn. Từ bài đăng Blog, thông cáo báo chí, nội dung trang web,… đều có thể tìm thấy dễ dàng trên nền tảng của chúng tôi.

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.