Tiếp thị nội dung

Chúng tôi có những Writer và công cụ để bắt đầu và chạy các chiến dịch Content Marketing của bạn

Nội dung chất lượng

Chiến lược của bạn đầu tiên cần bắt đầu với nội dung chất lượng. Writers của chúng tôi có thể đảm bảo mang đến cho bạn những bài viết chỉnh chu và hoàn thiện nhất.

Lan truyền mạnh mẽ

Nội dung tốt sẽ có khả năng được chia sẻ tích cực trên Twitter, Facebook và các mạng xã hội khác.

Tăng sự nhận biết

Sử dụng nhiều người viết bài giúp nội dung được nhìn theo nhiều khía cạnh khác nhau. Các công cụ của chúng tôi giúp bạn quản lý nội dung bài viết dễ dàng.

Tiếp thị nội dung là gì?

Tiếp thị nội dung (Content marketing) được dùng để cung cấp giá trị cho người dùng qua các bài viết nhằm thu hút khách hàng mới và tiềm năng. Nếu thực hiện tốt, thương hiệu được hiển thị nhiều hơn, tăng lượng truy cập và thúc đẩy điểm SEO.

Bắt nhịp với nội dung

Trước sự bão hòa của quảng cáo, điều mà bạn cần chú trọng tới là nội dung. Bạn cần cung cấp cho người đọc những nội dung thú vị mang tính cập nhật, các thông tin hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm. Bằng cách này bạn sẽ được nhận lại nhiều hơn từ số lượng người truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng

Sở hữu khách hàng

Nếu không sở hữu khách hàng của mình thì bạn sẽ cần một bên thứ 3 để tiếp cận người dùng của họ. Điều này gây nên tốn kém về chi phí nhưng chưa chắc đã đạt hiệu quả cao. Do đó bạn nên tự xây dựng và duy trì quan hệ với khách hàng để kết nối với họ một cách dễ dàng. Đây chính là vẻ đẹp của Tiếp thị nội dung.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng

Cơ hội nghề nghiệp

Hãy gửi đơn đăng ký để tham gia vào nhóm Writers tài năng của chúng tôi, đồng thời có quyền truy cập và tham gia vào các công việc viết bài tự do ngay hôm nay.