Nhà xuất bản trực tuyến

Xây dựng quy trình hiệu quả hơn với công cụ tạo nội dung của chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu nội dung liên tục của bạn với đội ngũ Writers có khả năng mở rộng và tiết kiệm chi phí. WeContent đã sẵn sàng lấp đầy trang web của bạn bằng nội dung chất lượng.

Tạo nội dung ổn định

Writes tại WeContent giữ cho trang web luôn được làm mới với những nội dung mới mẻ, cập nhật thường xuyên

Không gì là không thể

Chúng tôi có khả năng giúp bạn xử lý khối lượng nội dung lớn và vẫn đảm bảo giữ lịch trình theo đúng tiến độ

Người quản lý chuyên dụng

WeContent cung cấp cho bạn các dịch vụ được quản lý đầy đủ dành cho những dự án lớn, đang triển khai

mục tiêu

Các nhà xuất bản điều hành nhiều thuộc tính web phải đối mặt với những thách thức về nội dung độc đáo. Bao gồm nhận nội dung, tổ chức nhóm viết và lịch trình sản xuất, xuất bản khối lượng lớn nội dung. WeContent có thể giúp bạn làm quá trình phức tạo này trở nên dễ dàng và đơn giản hóa. 

Tập trung vào số lượng và chất lượng

Ngày nay mọi người thường nói rằng nội dung chất lượng là chìa khóa để có thứ hạng cao và thành công khi xuất bản trực tuyến. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Chính xác hơn phải là rất nhiều nội dung chất lượng cao. Tại WeContent, chúng tôi có thể mở rộng quy mô tạo khối lượng nội dung lớn mà không phải hy sinh chất lượng. Có thể làm được điều này bởi nền tảng của chúng tôi đang hợp tác cùng nhiều Writers tài năng có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hãy đăng ký miễn phí ngay hôm nay và khám phá những gì mà chúng tôi có thể làm cho bạn.

Hỗ trợ tạo tiêu đề

Nếu việc tạo tiêu đề là một thách thức với đội của bạn, chúng tôi có thể trợ giúp. Writer có thể tạo tiêu đề cho bạn khi viết hoặc chúng tôi có thể tạo ra nó hàng loạt cùng một lúc. Mỗi tiêu đề có thể được bạn chấp nhận trước khi chúng tôi tiến hành viết phần nội dung. Sử dụng nền tảng WeContent ngay từ bây giờ để phạm vi tiêu đề của bạn được mở rộng cùng những ý tưởng mới được tạo ra.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Giải pháp nội dung được thiết kế cho nhà xuất bản với nhiều trang web

Writers trong mọi lĩnh vực

Chúng tôi có đội ngũ Writers đã được kiểm duyệt với kiến thức sâu rộng về tất cả các ngành nghề. Điều này tạo điều kiện cho bạn dễ dàng xây dựng một đội ngũ chuyên gia cho từng lĩnh vực trang web của mình.

Đặt hàng số lượng lớn

Cần hàng trăm nội dung bài viết trong tháng này? Không vấn đề gì! Với công cụ đặt hàng số lượng lớn của chúng tôi, bạn có thể đặt bất kỳ số lượng sản phẩm nào được nhắm đến nhóm thích hợp với chỉ một vài cú nhấp chuột. 

Tùy chọn xuất bản

Định dạng xuất bản trên nền tảng vô cùng linh hoạt. Chúng tôi cung cấp tính năng xuất bản trực tiếp trên WordPress cũng như tích hợp API tùy chỉnh. Bạn có thể đăng nội dung của mình một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần.

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng