dịch vụ tiếp thị email

Thành công chiến dịch email phụ thuộc vào chất lượng nội dung của bạn. Hãy cung cấp nội dung tuyệt vời một cách nhất quán bằng những nội dung tuyệt vời của chúng tôi.

Tăng khả năng phân phối

Một nội dung tốt sẽ cải thiện danh tiếng của người gửi và có thể đến nhiều “hộp thư đến” của người dùng hơn

Thu hút người nhận

Tăng các chỉ số chính như số lần mở, số lần nhấp vào email và quan trọng nhất là tỷ lệ chuyển đổi

Đặt bản tin đã lên lịch

Chúng tôi có các công cụ giúp bạn tự động hóa quy trình với đặt lịch bài viết cho nội dung hàng ngày, hàng tuần

mục tiêu

Tăng hiệu quả chiến dịch của bạn bằng dịch vụ tiếp thị email của chúng tôi
Kết nối với những người viết email chuyên nghiệp của chúng tôi để truy cập hộp thư đến và thúc đẩy mức độ tương tác với người dùng.

Gửi email tới hộp thư đến

Nội dung mới, có liên quan trong các chiến dịch tiếp thị email là chìa khóa để tới được “hộp thư đến” của người dùng một cách nhất quán. Những nhà cung cấp dịch vụ Email (ESP) có các bộ lọc xác định đây có phải email spam không qua những yếu tố như cách soạn thảo, thông điệp được truyền đến. Do đó, bạn cần thiết lập bản thân là người gửi chất lượng bằng cách thường xuyên gửi đến những nội dung liên quan đến cho người dùng. Điều này không chỉ giúp tăng khả năng phân phối mà còn thu hút người dùng, khiến họ có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hoặc mua hàng.

Cải thiện hiệu suất email

Bản sao email mạnh mẽ có thể làm tăng tỷ lệ hiệu suất cho email của bạn. Những người viết email có kinh nghiệm tại WeContent có thể cung cấp những nội dung làm tăng tỷ lệ nhấp, gợi ra những phản hồi và giữ cho người nhận tránh xa liên kết hủy đăng ký. 

Nhận tất cả các loại nội dung email

Chương trình email có thể dựa trên sự kết hợp của nhiều loại nội dung như thư chào hàng, bản tin, bài đăng trên blog, email giao dịch, email tạo khách hàng tiềm năng, bài đăng trên mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa. Writers tại WeContent có thể tạo ra bất kỳ loại nội dung bạn cần để hỗ trợ cho chương trình tiếp thị email của mình.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

câu hỏi thường gặp

1- Có mất phí khi đăng ký không?

Không. Sau khi WeContent cùng bạn thảo luận qua về dự án định thực hiện, phía chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn ngân sách dự trù của dự án. Mức ngân sách này cũng là chi phí duy nhất mà bạn phải thanh toán.

2- Cách thức nhận các bài viết đã đặt hàng?

Bạn có thể tự chọn cách thức để nhận các bài viết đã yêu cầu. Có thể gửi qua Word docs, CMS,.. tùy vào mong muốn của bạn.

3- Sau bao lâu các bài viết sẽ được bàn giao?

Điều này chủ yếu phụ thuộc vào dự án của bạn. Đối với dự án có khối lượng nội dung nhiều thì WeContent thường lên lịch bàn giao bài viết hàng tuần với khối lượng bài đã được thỏa thuận trước đó.

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng