tiếp thị liên kết
thúc đẩy lưu lượng truy cập và bán hàng

Giữ cho chiến dịch của bạn hoạt động lành mạnh với nội dung mới mẻ và hấp dẫn. Ngày nay, nội dung chất lượng đang thúc đẩy thành công của tiếp thị liên kết. Tăng hiệu suất và sự ổn định lâu dài với các dịch vụ viết bài quảng cáo của chúng tôi.

Nội dung SEO

Các bài viết với nội dung giàu từ khóa được chia sẻ giúp làm hài lòng Google, thân thiện với các công cụ tìm kiếm và người dùng.

Bảng tin

Thu được nhiều ROI hơn từ khách hàng tiềm năng bằng cách gửi các thông điệp và ưu đãi tiếp thị qua email.

Trang đích

Bán trước cho khách hàng truy cập bằng bản sao bán hàng hấp dẫn tạo thêm niềm tin và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

mục tiêu

Làm nên thành công tiếp thị liên kết của bạn bằng những nội dung chất lượng từ chúng tôi

Thiết lập bản thân như một chuyên gia

Sự cạnh tranh trong ngành là rất cao. Bởi cũng có hàng trăm hay hàng nghìn công ty khác cũng đang đẩy những sản phẩm, ưu đãi liên kết giống như bạn. Do đó, bạn cần tạo sự khác biệt cho bản thân bằng cách xây dựng trang web với nội dung chất lượng cao. Điều này sẽ nói trực tiếp với khách hàng tiềm năng về khả năng của mình.
Với sự kết hợp giữa thương hiệu của bạn và nội dung của WeContent, trang web của bạn sẽ trở thành một cỗ máy chuyển đổi. Đừng vội vàng dựa vào các dịch vụ viết bài quảng cáo mà không có được những cách thức tiếp thị liên kết như chúng tôi. Hãy đăng ký tài khoản miễn phí để xem chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào ngay hôm nay. 

Tạo thu nhập thặng dư dài hạn

Nội dung là thứ tồn tại vĩnh viễn. Khi bạn đầu tư vào nội dung chất lượng cao thì bạn đã xây dựng một tài sản sẽ cung cấp giá trị cho doanh nghiệp liên kết của bạn trong nhiều năm tới. 
Nếu không có đủ nội dung, Google sẽ phạt trang web của bạn đối với thứ hạng tự nhiên và tìm kiếm có trả tiền. Hotmail, AOL hay Gmail,… cũng sẽ làm điều tương tự bằng cách chặn tất cả những email quảng cáo và không có nội dung. Do đó, hãy xây dựng các nỗ lực tiếp thị của mình xung quanh những nội dung mới, cập nhật thường xuyên để làm hài lòng tất cả.

Thu hút khách hàng tiềm năng mới với sách điện tử

Tạo sách điện tử hoặc Sách trắng để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Sau đó, yêu cầu địa chỉ email của họ để đổi lấy bản tải xuống miễn phí. Kết quả sẽ nhận lại được một danh sách khách hàng tiềm năng quan tâm đủ điều kiện mà bạn có thể tiếp tục tiếp thị trong tương lai. Dịch vụ viết bài quảng cáo của WeContent có thể tạo nội dung cần thiết để xây dựng danh sách email cho doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn.

TÌM NGƯỜI VIẾT NỘI DUNG HOÀN HẢO CHO WEBSITE CỦA BẠN

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu làm thế nào để sáng tạo nội dung thật đặc biệt. Hãy tham khảo ngay các bí quyết của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích.

Hãy để việc viết nội dung tiếp thị liên kết trở nên dễ dàng

Writers được chọn lọc

Chúng tôi đã thực hiện công việc kiểm tra kỹ lưỡng để tìm ra một danh sách gồm nhiều Writers có kỹ năng để viết nội dung góp phần thúc đẩy thành công tiếp thị liên kết cho bạn. Hãy đăng ký với WeContent ngay hôm nay để kết nối ngay lập tức với Writers mà bạn có thể tin tưởng.

Chuyên gia trong mọi lĩnh vực

Với danh sách lớn Writers, chúng tôi chắc chắn sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn cần. Các công cụ tìm kiếm mong đợi nội dung chất lượng cao hơn và những khách hàng tiềm năng thì điều quan trọng bạn cần làm là thuê một người viết hiểu rõ về từng ngóc ngách trong thị trường của bạn.

Đảm bảo chất lượng

Khi đặt hàng nội dung, bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa bài viết miễn phí với số lần không giới hạn. Ngoài ra, nếu vẫn không hài lòng sau khi sửa đổi thì bạn sẽ không có nghĩa vụ phải trả tiền cho bài viết đó. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối với Writer khác để thực hiện nội dung bạn yêu cầu.

Những con số từ Wecontent

0+
Writers
0+
Bài viết
0+
Khách hàng