DỊCH VỤ XÂY DỰNG NỘI DUNG TRANG WEB

< 800 Từ

 

Viết bài: 250.000đ

Thiết kế hình : 180.000đ

 

Đặt ngay

800 Từ – 1.400 Từ

 

Viết bài: 300.000đ

Thiết kế hình : 180.000đ

 

Đặt ngay

> 1.400 Từ

 

Viết bài: 350.000đ

Thiết kế hình : 180.000đ

 

Đặt ngay

xây dựng nội dung trang web
chuyên nghiệp và chất lượng

Cách đặt hàng dịch vụ viết nội dung website

01
Tạo một bản tóm tắt

Bắt đầu chia sẻ các yêu cầu về trang web, thông tin của bạn qua form đặt hàng của chúng tôi để người viết có brief sơ bộ về nội dung bạn cần.

02
Kết nối với Writer chuyên nghiệp

Sau khi form đặt hàng được gửi đi, chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối với bạn người viết chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

03
Nhận bài viết chất lượng

Bạn sẽ nhận được nội dung mình yêu cầu theo đúng tiến độ ban đầu. Chúng tôi sẵn sàng tối ưu và hiệu chỉnh miễn phí cho đến khi bạn hài lòng với bài viết mình nhận được.

Tại sao bạn nên lựa chọn đồng hành cùng WeContent?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ WECONTENT?

 • “Nội dung website đúng trọng tâm mà chị cần xây dựng nhận diện thương hiệu. Các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án mới mình sẽ tiếp tục liên lạc với các bạn.”

  Chị Ái Linh
 • “Các em làm rất chu đáo, nội dung chất lượng và có sự đầu tư. Tiến độ đúng thỏa thuận ban đầu, anh rất hài lòng. Thank team!”

  Anh Hữu Nhật

BÀI VIẾT

Chiến lược marketing của Maggi có gì đặc biệt?

Với chiến lược marketing chuyên biệt, Maggi đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng tìm...
Xem thêm

Điểm danh những Virtual Influencer nổi tiếng tại Việt Nam

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 bắt đầu, thuật ngữ Virtual influencer đang dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Cùng điểm qua những...
Xem thêm

Những điều cần biết về thuật toán TikTok 2023

Cùng tìm hiểu về thuật toán TikTok 2023 và cách làm chủ nó để video TikTok của bạn đạt được thành công trong các...
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

 • Viết bài trên Website có giá bao nhiêu?

  Để xác định được chi phí viết bài cho website, bạn cần ước lượng được tổng số từ có trên website của mình. Bước tiếp theo là truy cập vào mục Chi phí của chúng tôi để tham khảo công thức tính giá bài viết.

  Nếu bạn không hiểu rõ về loại dịch vụ mà mình muốn sử dụng, hãy liên hệ với WeContent để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

 • Viết content là gì?

  Content hiểu đơn giản là nội dung. Content có thể xuất hiện dưới dạng hình ảnh, video, chữ viết… Viết content là hoạt động tạo ra nội dung dưới dạng chữ nhằm truyền tải bất cứ 1 thông điệp nào thu hút đối tượng mục tiêu của bạn. Để viết content, bạn cần tập trung vào nghiên cứu tâm lý người dùng sau đó là phát triển kỹ năng viết tùy thuộc vào kiểu nội dung theo đuổi.

 • Content Marketing là gì?

  Content Marketing là những nội dung phục vụ các hoạt động marketing của cá nhân, tổ chức. Content Marketing cần đảm bảo tạo ra giá trị, như tăng nhận thức của công chúng về thương hiệu, cung cấp kiến thức bổ ích, kích thích hành động mua hàng… Mục tiêu cuối cùng của Content Marketing là tiếp cận khách hàng, tạo ra lợi nhuận từ khách hàng nhưng không khiến họ cảm thấy phản cảm.

 • Google index là gì?

  Google index là quá trình thêm các trang web vào tìm kiếm của google. Tùy thuộc vào thẻ meta nào bạn đã sử dụng (thẻ có index hoặc không index), Google sẽ thu thập thông tin và index các trang của bạn. Thẻ không index có nghĩa là trang đó sẽ không được thêm vào trang tìm kiếm trên web.Theo mặc định, mọi bài đăng trên trang WordPress đều được Google index. Một ý tưởng tốt để xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm là chỉ để các phần quan trọng của blog / trang web của bạn được index.

 • Tại sao cần khai báo bài viết với Google

  Khai báo bài viết với Google về nội dung bài đăng của bạn là cực kỳ quan trọng trong việc tối ưu SEO cũng như tăng thứ hạng trang web của bạn. Vì điều này sẽ giúp Google cập nhật nội dung website một cách nhanh nhất có thể. Nếu bạn viết xong nội dung mà không khai báo ngay thì khả năng bị đối thủ đạo văn là rất cao. Vì vậy, việc khai báo bài viết lên Google là vô cùng quan trọng để Google index 


 • Xem thêm