DỊCH VỤ BÀI VIẾT CHUẨN SEO

< 1.000 Từ

Viết bài: 190.000đ

Thiết kế hình Thumbnail : 285.000đ
Đăng bài: 19.000đ

 

Đặt ngay

1.000 từ – 1.600 từ
( phổ biến )

Viết bài: 240.000đ

Thiết kế hình Thumbnail : 285.000đ
Đăng bài: 19.000đ

 

Đặt ngay

> 1.600 từ

Viết bài: 290.000đ

Thiết kế hình Thumbnail : 285.000đ
Đăng bài: 19.000đ

 

Đặt ngay

Gia tăng thứ hạng website
với dịch vụ viết bài chuẩn seo

CÁCH ĐẶT HÀNG BÀI Đăng BLOG CHUẨN SEO

01
Chia sẻ yêu cầu của bạn

Bắt đầu bằng cách điền vào form đặt hàng với vài lần click chuột đơn giản để tóm tắt cho chúng tôi những yêu cầu sơ bộ về nội dung bạn cần.

02
Kết nối với Writer chuyên nghiệp

Ngay sau khi có brief về nội dung, đơn hàng sẽ nhanh chóng được kết nối với người viết phù hợp nhất đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn.

03
Xét duyệt dàn ý

Sau khi có brief về nội dung, các đề xuất từ khóa và dàn ý sẽ được gửi đến để bạn xét duyệt trước khi viết bài nhằm đảo bảo nội dung sẽ đúng với những gì bạn cần.

04
Nhận bài viết chất lượng

Vào thời hạn bạn yêu cầu, bài viết hoàn chỉnh nhất sẽ được gửi đến bạn. Bài viết đáp ứng được các tiêu chí thu hút, chuẩn SEO, đúng đối tượng, đúng insight giúp blog thăng hạng.

Tại sao bạn nên lựa chọn đồng hành cùng WeContent?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ WECONTENT?

 • “Chị đã xem qua, nội dung ok nhé, chi tiết, helpful và có đầu tư. Good job team! Chị sẽ upload hôm nay và chạy 1 số quảng cáo bài viết chuẩn SEO, có dự án tiếp theo chị sẽ tiếp tục liên lạc nhé!”

  Chị Nhã Đình
 • “Bài viết chuẩn SEO của WeContent chất lượng rất ổn định, thể hiện được cá tính riêng. Cám ơn Writer nhé! Bài có mật độ từ khóa là 1.42, rất tốt. Với các bài viết sau này, các bạn nên giữ cho mật độ từ khóa từ 1 – 1.5 là ổn nhé. Mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ viết bài SEO, mong sẽ hợp tác so với các bạn lâu dài.”

  Anh Trung Kiên

BÀI VIẾT

Điểm danh những Virtual Influencer nổi tiếng tại Việt Nam

Kỷ nguyên công nghệ 4.0 bắt đầu, thuật ngữ Virtual influencer đang dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam. Cùng điểm qua những...
Xem thêm

Chiến lược marketing đa kênh là gì? Cách tiếp cận đa kênh hiệu quả

Marketing đa kênh đang là xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Vậy làm thế nào để marketing đa...
Xem thêm

Cá nhân hóa là gì? Lợi ích của cá nhân hóa trong marketing

Chiến lược cá nhân hóa giúp doanh nghiệp mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Vậy cá nhân hóa là gì?...
Xem thêm

Câu hỏi thường gặp

 • WeContent có cung cấp dịch vụ SEO Content không?

  Chắc chắn là có! Bạn có thể đưa cho chúng tôi từ khóa mà bạn muốn đưa vào bài viết của mình. Sau đó Writers sẽ tiến hành xây dựng nội dung, phân bổ từ khóa hợp lý để bài viết có giá trị cao, tiếp cận gần hơn với các đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. 

 • Thiết kế web chuẩn SEO là gì? 

  Thiết kế web chuẩn SEO là hình thức xây dựng Website đáp ứng và tối ưu hóa các tiêu chí của Google về mặt kỹ thuật, tối ưu onpage, tối ưu tốc độ, thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm. Từ đó, điểm số xếp hạng mà Google dành cho Website sẽ được tăng cao, giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

 • Dịch vụ SEO là gì?

  Dịch vụ SEO là các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty SEO với mục tiêu tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm (điển hình là Google). Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp cải thiện thứ hạng trang web, đồng thời tiết kiệm thời gian cho  khách hàng trong việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

 • SEO là gì?

  SEO (Search Engine Optimization) có nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một quy trình giúp nâng cao thứ hạng hiển thị của website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm – SERPS (thông thường là Google). 


 • Xem thêm